Chuyến du xuân của Nippon Travel đến Chùa Bảo Khánh (Bắc Ninh)

Về chùa học chữ “Duyên”

“Trăm triệu hạt mưa rơi, không hạt nào rơi nhầm chỗ

Tất cả người ta từng gặp, không người nào là ngẫu nhiên”

Chữ Duyên trong Phật Pháp ôi sao mà rộng lớn

Phải chăng người với người gặp gỡ cũng vì một chữ Duyên?

Ngày 17.02.2024 (mùng 8 Tết Giáp Thìn) vừa qua, Ban Giám Đốc Nippon Travel đã tạo điều kiện để để tập thể cán bộ nhân viên của công ty có một chuyến du xuân đầy ý nghĩa tại chùa Bảo Khánh (Bắc Ninh).

Đặc biệt, chuyến đi này còn có sự góp mặt của KOL Hậu HoàngProducer Huy Đinh. Tất cả đã cùng nhau có một chuyến du xuân khởi đầu năm mới trọn vẹn và may mắn.

Chuyến du xuân Chùa Bảo Khánh (Bắc Ninh) | Nippon Travel

Tại chùa Bảo Khánh, Nippon Travel đã có thời gian ngồi lại bên nhau, học cách có mặt ở hiện tại và thưởng thức bữa cơm chay đầm ấm. Bữa cơm này còn ngon và ấm áp hơn nữa khi được các cô Phật Tử vun vén, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ với trọn tình yêu thương.

Chuyến du xuân Chùa Bảo Khánh (Bắc Ninh) | Nippon Travel

Sau bữa cơm, chúng tôi còn vinh dự được nghe Đại Đức Thích Thiện Pháp – Trụ trì chùa Bảo Khánh thuyết giảng về chữ “Duyên”. Đầu năm nghe nói về chữ “Duyên”, chắc nhiều người sẽ nghĩ về tình duyên, nhưng như Đại Đức đã nói, chữ duyên trong Phật Pháp thì ra còn rộng lớn hơn thế.

Chuyến du xuân Chùa Bảo Khánh (Bắc Ninh) | Nippon Travel

Thông qua bài thuyết giảng, các cán bộ nhân viên Nippon Travel hiểu được rằng, chữ “Duyên” ấy còn là sự cái duyên để gặp nhau của những người đồng nghiệp, giữa sếp và nhân viên. Từ đó, tập thể nhân viên công ty còn hiểu hơn nữa về lý do tại sao mình lại ở đây và là một phần của Nippon Travel.

Chuyến du xuân Chùa Bảo Khánh (Bắc Ninh) | Nippon Travel

Từng người, từng người đến gắn bó với cái tên Nippon Travel đều mang một mối nhân duyên, một sứ mệnh riêng. Như nhân duyên tuyệt vời của Ban Giám Đốc công ty và bạn Yua (đến từ Nhật Bản) để rồi bạn trở thành một cộng sự đáng tin cậy và đầy thú vị trong ngôi nhà chung mang tên Nippon Travel.

Chuyến du xuân Chùa Bảo Khánh (Bắc Ninh) | Nippon Travel

Từ những lời giảng dạy dễ hiểu của Đại Đức Thích Thiện Pháp – Trụ trì chùa Bảo Khánh, chúng tôi hiểu rõ hơn về vai trò của mình – những “bộ phận” quan trọng đem lại một Nippon Travel “khỏe mạnh” và “lớn mạnh”. Để rồi mỗi một cá nhân càng trân trọng hơn thời gian làm việc cùng nhau, cùng phấn đấu về một mục tiêu chung là đem cái tên Nippon Travel ngày càng phát triển hơn nữa.

Chuyến du xuân Chùa Bảo Khánh (Bắc Ninh) | Nippon Travel

Người với người có thể gặp được nhau chính là do nhân duyên

Duyên có thể là thiện duyên cũng có thể là nghiệt duyên.

Theo lời Đại Đức Thích Thiện Pháp – Trụ trì chùa Bảo Khánh thì người đến với người không có gì là ngẫu nhiên. Và dĩ nhiên là vậy, việc từng khách hàng thân yêu đến với Nippon Travel cũng là do duyên phận. Vậy nên chúng tôi rất trân trọng “mối nhân Duyên” được xây dựng bằng uy tín của công ty và sự tin tưởng của khách hàng.

Chuyến du xuân Chùa Bảo Khánh (Bắc Ninh) | Nippon Travel

Từ đó mỗi cá nhân của đại gia đình Nippon Travel sẽ càng phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để phụng sự khách hàng, đem đến những Tour du lịch Nhật Bản tốt nhất!

Dù là chữ “Duyên” để Ban Giám Đốc tạo ra thương hiệu tuyệt vời mang tên Nippon Travel.

Dù là chữ “Duyên” để từng cá nhân đến và tạo nên một tập thể Nippon Travel ngày một phát triển.

Hay là chữ “Duyên” để có thể gặp gỡ và phụng sự khách hàng.

Chúng tôi, tập thể Nippon Travel luôn nỗ lực hơn nữa cho sự phát triển của công ty, phụng sự khách hàng chu đáo nhất!

Một lần nữa xin cảm ơn Ban Giám Đốc công ty Nippon Travel đã tạo điều kiện để các cán bộ nhân viên có một chuyến du xuân đầy ý nghĩa. Chúng con xin gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến Đại Đức Thích Thiện Pháp – Trụ trì chùa Bảo Khánh – người đã dành chút thời gian quý báu để giảng dạy cho chúng con những lời hay ý đẹp. Và cũng xin cảm ơn bữa cơm ấm áp và nồng hậu ngày đầu năm của các cô chú Phật tử chùa Bảo Khánh!

-Từ tập thể nhân viên Nippon Travel-

Nippon Travel - Đơn vị tổ chức Tour du lịch Nhật Bản trọn gói - Bán vé máy bay giá rẻ - Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản Nhanh - Bao đậu. Nếu quý khách có nhu cầu: Mua bảo hiểm du lịch, Sim du lịch thì hay liên hệ ngay tới Nippon Travel.

CÔNG TY TNHH TM, DU LỊCH NIPPON
🏘 HD09-SP.BH 66, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
☎ 039.699.8888
🌏 https://nippontravel.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận