CEO Đỗ Nhâm đồng hành cùng quỹ Điều Ước Thể Thao

CEO Đỗ Nhâm đấu giá thành công áo đấu của CR7

Vừa qua, trong chương trình đá bóng giao hữu được Điều ước thể thao tổ chức đã diễn ra sự kiện đấu giá áo đấu của siêu sao Cristiano Ronaldo (CR7) để gây quỹ hỗ trợ các VĐV khó khăn. Nippon Travel cũng đã có những hoạt động để đồng hành cùng chương trình vô cùng ý nghĩa này!

Điều ước thể thao: CEO Đỗ Nhâm đấu giá thành công áo đấu của CR7

Điều Ước Thể Thao là một tổ chức rất ý nghĩa và có rất nhiều hoạt động giúp đỡ các vận động viên thể thao có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Không nằm ngoài mục đích đó, ngày 19/12/2023, Điều Ước Thể Thao đã có chương trình đá bóng giao hữu giữa các Cựu cầu thủ và Hot Tiktoker.

Điều ước thể thao: CEO Đỗ Nhâm đấu giá thành công áo đấu của CR7

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng của bóng đá Việt Nam như: cựu danh thủ Hồng Sơn, cầu thủ Quang Hải, cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Nhà vô địch bóng đá nghệ thuật Châu Á 2013 Đỗ Kim Phúc,… Điều đó thể hiện sự chung tay của các cá nhân, cộng đồng trong việc đồng hành cùng sự phát triển của thể thao nước nhà.

Điều ước thể thao: CEO Đỗ Nhâm đấu giá thành công áo đấu của CR7

Tại đây, Điều Ước Thể Thao cũng đã cho đấu giá chiếc áo đấu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo cùng chữ ký của các cựu danh thủ nổi tiếng của Việt Nam. Được biết toàn bộ số tiền có được sẽ được Điều Ước Thể Thao sử dụng để giúp đỡ những vận động viên có hoàn cảnh khó khăn. Việc làm này là hết sức ý nghĩa khi ngoài kia vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh VĐV không được may mắn, phải bỏ lỡ giấc mơ của mình để lo cho cuộc sống, lo cho gia đình hay luyện tập với bộn bề lo toan.

Điều ước thể thao: CEO Đỗ Nhâm đấu giá thành công áo đấu của CR7

Sau nhiều ngày đấu giá căng thẳng có những lúc tưởng chừng như đã bỏ cuộc thì đại diện của Nippon TravelCEO Đỗ Nhâm đã thành công có được chiếc áo đấu của CR7 cũng chữ ký các danh thủ với mức giá: 88.888.888 VNĐ.

Điều ước thể thao: CEO Đỗ Nhâm đấu giá thành công áo đấu của CR7

Theo đó, toàn bộ số tiền của buổi đấu giá sẽ được gửi đến những vận động viên đam mê thể thao có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động trên như thắp lên ngọn lửa, làm bừng sáng giấc mơ của những tài năng thể thao – giúp họ vượt qua khó khăn và hết mình vì màu cờ sắc áo, làm rạng danh thể thao nước nhà.

Điều ước thể thao: CEO Đỗ Nhâm đấu giá thành công áo đấu của CR7

Trong sự kiện đấu giá, CEO Đỗ Nhâm cũng có chia sẻ chân thành: Thật sự rất cảm ơn mọi người vì đã tạo điều kiện cho em có thể đồng hành cùng Điều Ước Thể Thao để hỗ trợ những vận động viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện mong muốn sẻ chia vì cộng đồng, vì những vận động viên khó khăn đang cần hỗ trợ để họ có thể tiếp tục ước mơ.

Với các dự án vì xã hội không ngừng nghỉ, CEO Đỗ Nhâm mong muốn có sẽ có thể đồng hành cùng những hoạt động thiện nguyện nhiều hơn nữa nhằm chia khó khăn của nhiều mảnh đời ngoài kia! Điều này cũng thể hiện được tinh thần của Nippon Travel – công ty luôn không ngừng cố gắng tận tâm trong mọi dịch vụ và hoạt động của mình.

Hơn ai hết, xin cảm ơn và chúc mừng CEO xinh đẹp của Nippon Travel!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận