Thành phố Nara – Vui chơi tại “Thánh địa” của những chú nai thân thiện

Bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được sự đáng yêu của những chú nai khi đến với thành phố Nara – Đây là những lời nhận xét hết sức chân thành của bạn Cẩm Tú khi đến với thánh địa của những chú nai thân thiện. Đến Nara sẽ là trải nghiệm hết sức thú vị dành cho những ai yêu thích thiên nhiên và động vật.

Công viên Nara (Nara Park) | Thành phố Nara Nhật Bản

Được mệnh danh là trung tâm di sản của Nhật Bản, cố đô Nara là nơi lưu giữ nhiều giá trị lịch sử. Thành phố Nhật Bản này là nơi sinh sống của những chú nai dễ thương cùng với nhiều ngôi đền thờ lâu đời, bảo tàng lịch sử như: chùa Todai, Kofuku, Horyu,…

Nara Park – Công viên Nara

Sẽ thật thiếu sót nếu đến với thành phố Nara nhưng không đến thăm những người bạn thân thiện nhà nai. Nara Park có diện tích lên đến 5.11km2 chính là “thánh địa” của hơn 1.200 chú nai tự nhiên. Những chú nai thân thiện cực mến khách tại Nara Park luôn là một biểu tượng của thành phố.

 • Địa chỉ: Kasugano-cho, thành phố Nara, tỉnh Nara, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: Luôn mở cửa.
 • Giá vé: Miễn phí.

Nara Park (Công viên Nara) | Thành phố Nara Nhật Bản

Những chú nai tại đây được thả đi tự do và bạn cũng có thể tương tác với chúng bằng cách cho ăn hoặc vui đùa. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là đừng cho chúng những thức ăn không tốt cho sức khỏe như: bánh mì, kẹo.

Nara Park (Công viên Nara) | Thành phố Nara Nhật Bản

Công viên Nara được thành lập vào năm 1880 là một trong những công viên lâu đời nhất Nhật Bản. Đến đây, du khách sẽ được khám phá nhiều di tích lịch sử văn hóa quan trọng, các công trình kiến trúc và văn hóa con người vùng đất này.

Chùm Tour Ngắm Hoa Anh Đào 2024:

Original price was: 39.990.000 ₫.Current price is: 36.990.000 ₫. 🕐 6 ngày 5 đêm
🗓 Osaka – Kobe – Kyoto – Núi Phú Sĩ – Tokyo
Original price was: 39.900.000 ₫.Current price is: 36.900.000 ₫. 🕐 6 ngày 5 đêm
🗓 Nagoya - Nara - Osaka - Kyoto - Tokyo
Original price was: 39.900.000 ₫.Current price is: 35.900.000 ₫. 🕐 6 ngày 5 đêm
🗓 Tokyo - Nagoya - Gifu - Toyama - Osaka
Original price was: 39.900.000 ₫.Current price is: 32.900.000 ₫. 🕐 6 ngày 5 đêm
🗓 Osaka – Kobe – Kyoto – Tokyo
Original price was: 39.900.000 ₫.Current price is: 31.900.000 ₫. 🕐 6 ngày 5 đêm
🗓 Tokyo - Mt. Fuji - Nagoya - Kyoto - Osaka
Original price was: 39.990.000 ₫.Current price is: 35.990.000 ₫. 🕐 6 ngày 5 đêm
🗓 Osaka – Kobe – Kyoto – Tokyo

Todai-ji Temple – Chùa Todai-ji

Todaiji Temple là công trình nổi tiếng sở hữu Đại Phật Điện – công trình kiến trúc bằng gỗ lớn nhất thế giới. Bên trong điện thờ là nơi đặt tượng Phật bằng đồng 500 tấn thu hút hơn 30.000 khách tham quan mỗi năm.

 • Địa chỉ: 406-1 Zoshicho, thành phố Nara, 630-8587, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: 7:30 – 17:30.
 • Giá vé: người lớn 1000 yên, trẻ em 400 yên.

Đền Todaiji | Thành phố Nara Nhật Bản
Đông Đại Tự được xây dựng dưới thời Nara vào năm 710 – 784 và được UNESCO công nhận là Di sản Thế Giới năm 1992. Todai-ji Temple là ngôi chùa cổ mang tính biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Khi đến tham quan ngôi chùa này, du khách có thể tham quan các khu vực sau:

– Đại Phật Điện: Đây là công trình bằng gỗ mang tính biểu tượng của Phật giáo Nhật Bản, bên trong là Đại Phật tượng bằng đồng nặng 500 tấn với chế tác của hơn 2,6 triệu người.

Đền Todaiji | Thành phố Nara Nhật Bản

– Cổng Nam Đại Môn: Cánh cổng lớn nhất chùa Todai-ji, được xây dựng từ thế kỷ 12 với 2 bức tượng Kim Cương Lực Sĩ to lớn ở 2 bên cổng.

– Bảo Tháp: Bảo tháp 7 tầng của chùa là biểu tượng của ngũ hành, Mặt trời và Mặt trăng.

– Cửa sổ theo phong cách Kassuga: Đây là chi tiết kiến trúc rất độc đáo khi được tạo ra bằng những khối gỗ xếp chồng lên nhau.

– Tượng chó đá: Đây là bức tượng cổ được làm từ đá với ý nghĩa bảo vệ chùa.

Đền Todaiji | Thành phố Nara Nhật Bản

Ngoài ra, khi đến với Todai-ji Temple du khách cũng có thể tham quan bảo tàng, các cột trụ khổng lồ, đi dạo trong vườn cây của chùa và ngắm nhìn khung cảnh nên thơ.

Kasuga Taisha Temple – Đền Kasuga Taisha

Được thành lập từ năm 768, Kasuga Taisha Temple mang giá trị văn hoá của ngôi đền Shinto quan trọng nhất Nhật Bản. Năm 1992, UNESCO cũng đã công nhận đền Kagusa Taisha là Di sản thế giới với những giá trị lịch sử lâu đời.

 • Địa chỉ: 160 Kasuganocho, thành phố Nara, 630-8212, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: 6:30 – 17:30.
 • Giá vé: 500 yên/người.

Kasuga Taisha Shrine | Thành phố Nara Nhật Bản

Ngôi đền thần đạo Kasuga Taisha Temple còn nổi tiếng với hơn 3.000 chiếc đèn lồng lung linh mang ý nghĩa may mắn được các tín đồ treo trong khuôn viên đền. Khung cảnh này đã thu hút hơn 100.000 lượt tham quan mỗi năm.

Kasuga Taisha Shrine | Thành phố Nara Nhật Bản

– Điện chính Honden của Kagusa Taisha thờ 4 vị thần là Takemikazuchi-no-mikoto, Futsunushi-no-mikoto, Amenokoyane-no-mikoto và Himeokami-no-mikoto. Đến khu vực này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc đặc sắc, tham gia hành lễ và cầu nguyện tại khu vực Haiden.

– Ngôi đền phụ Wakamiya-jinja thờ vị thần Wakamiya của sự may mắn và tuổi trẻ. Đây cũng là nơi tổ chức lễ hội Kasuga Wakamiya On-matsuri mỗi năm thành thành phố Nara.

Đền Kasuga Taisha | Thành phố Nara Nhật Bản

Kagusa Taisha Temple là địa điểm lý tưởng để bạn có thể hiểu hơn về lịch sử và văn hóa Nhật Bản. Cổng Torii màu đỏ, khuôn viên cây xanh,… cũng là các địa điểm check-in tuyệt vời giúp du khách thư giãn và thoải mái hơn khi đến với ngôi đền này.

Kofuku-ji Temple – Chùa Kofuku-ji

Kofuku-Ji Temple – ngôi chùa 1.300 tuổi này từng là trụ sở quốc gia của trường phái Hosso hưng thịnh. Bên cạnh đó, chùa Kofuku-Ji cũng sở hữu đến 4 bảo vật của xứ anh đào: bức tượng Phật mạ vàng, tượng Ashura sơn mài khô, đầu tượng Yakushi Nyorai (Phật Dược Sư),…

 • Địa chỉ: 48 Noboriojicho, thành phố Nara, 630-8213, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: 9:00 – 17:00.
 • Giá vé: Miễn phí.

Kofuku-ji Temple | Thành phố Nara Nhật Bản

Đến thăm Kofuku-ji Temple, du khách không nên bỏ qua những công trình kiến trúc sau:

– Ngũ tầng tháp: Được xây dựng vào năm 730 với chiều cao 50,1 mét, đây là ngọn tháp 5 tầng được làm bằng gỗ lâu đời nhất Nhật Bản. Ngọn tháp 5 tầng này cũng là biểu tượng của thành phố Nara xuất hiện trong nhiều ấn phẩm du lịch.

Kofuku-ji Temple | Thành phố Nara Nhật Bản

– Các điện thờ Edo bát giác: Các điện bát giác của Kofuku-Ji Temple cũng nhận được sự chú ý của nhiều du khách khi đặt chân đến đây. Chukondo là điện thờ bát giác đẹp nhất Nhật Bản với những kiến trúc đặc sắc.

Yakushi-ji Temple – Chùa Yakushi-ji

Yakushi-ji Temple là ngôi chùa Phật giáo theo kiến trúc Trung Hoa nổi tiếng với bức tượng Phật Yakushi ngồi. Chùa thờ Phật Dược Sư được tri tôn tại đây từ năm 680 đến nay. Đây là ngôi chùa được nhiều khách hành hương tìm đến để cầu mong sức khỏe và bình an.

 • Địa chỉ: 457 Nishinokyocho, thành phố Nara, 630-8563, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: 8:30 – 17:30.
 • Giá vé: người lớn 1100 yên, học sinh 700 yên.

Yakushi-ji Temple | Thành phố Nara Nhật Bản

Một số công trình kiến trúc và khu vực thu hút đông đảo khách hành hương đến Yakushi-ji Temple là:

– Kondo (Đền chính): Đây là nơi đặt bức tượng Thần Dược Sư được chạm khắc bằng gỗ vào thế kỷ thứ 7 – một trong những tượng Phật đẹp nhất thế giới.

Yakushi-ji Temple | Thành phố Nara Nhật Bản

– Gojunoto (Tháp năm tầng): Ngọn tháp 5 tầng này được xây dựng vào thế kỷ thứ 8 – tháp 5 tầng lâu đời nhất ở Nhật Bản với nhiều giá trị về văn hóa và lịch sử.

– Dai-no (Cổng Đại Nam): Được xây dựng vào năm 710 nhưng bị thiêu rụi trong trận hỏa hoạn và được phục dựng sau đó vào năm 1425. Cho đến thời điểm hiện tại, cổng Dai-no vẫn giữ được những nét chạm khắc tinh tế mang đậm văn hóa truyền thống.

Yakushi-ji Temple là địa điểm được nhiều người viếng thăm để cầu nguyện sức khỏe, tìm kiếm sự an lành và tìm hiểu về lịch sử văn hóa Nhật Bản.

Toshodai-ji Temple – Chùa Toshodai-ji

Đóng vai trò chủ chốt trong lịch sử Phật giáo nhật Bản – Toshodai-ji Temple là nơi cất giữ nhiều bức tượng cổ quan trọng, nổi bật nhất là bức tượng Senju Kannon 1000 tay làm bằng gỗ được chỉ định là Bảo vật Quốc gia.

 • Địa chỉ: 3-46 Gojocho, thành phố Nara, 630-8032, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: 8:30 – 16:30.
 • Giá vé: người lớn 480 yên, học sinh 320 yên, trẻ em 180 yên.

Toshodai-ji Temple | Thành phố Nara Nhật Bản

Toshodai-ji Temple được xây dựng vào năm 759 và nằm trong danh sách di sản thế giới được UNESCO công nhận (năm 1992) với những kiến trúc đậm chất Phật giáo thời kỳ Edo. Ngôi chùa là nơi ghi đậm dấu ấn hàng nghìn năm lịch sử của Nhật Bản.

Đến với Toshodai-ji Temple, du khách sẽ được tham quan:

– Chính Điện: Có kiến trúc khá giống với đến Parthenon của Hy Lạp, đều sử dụng chung ngôn ngữ thiết kế “Entasis” (tạo đường gờ cột dọc). Chính điều này đã làm cho tổng thể chính điện trở nên vô cùng đặc sắc.

– Golden Hall (Kondo): Đây là tòa nhà bằng gỗ được xây dựng vào thế kỷ thứ 8. Bên trong là nơi tri tôn bức tượng Phật Như Lai – một trong những bức tượng Phật lớn nhất Nhật Bản.

– Đền Đông: Ngôi đền nằm trong khuôn viên chùa Toshodai-ji Temple là nơi lưu giữ tượng phật Shaka nổi tiếng. Đến với khu vực này du khách có thể chiêm bái và cầu may mắn, bình an.

– Đền Tây: “Sinh sau đẻ muộn” hơn so với những công trình kiến trúc khác của Toshodai-ji Temple, đền Tây là nơi tri tôn bức tượng Phật A Di Đà nổi tiếng.

Toshodai-ji Temple | Thành phố Nara Nhật Bản

Heijo Palace Site Historical Park – Công viên Cung điện Heijo

Heijo Palace Site Historical Park là công viên lịch sử rộng khoảng 120 ha, đây từng là trung tâm lịch sử và văn hóa nổi tiếng của Nhật Bản. Đến công viên này, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng kiến trúc điển hình của chung điện thủ đô ở Nhật Bản cổ đại.

 • Địa chỉ: 3 Chome-5-番1号 Nijoojiminami, thành phố Nara, 630-8012, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: Mở cửa cả ngày.
 • Giá vé: Miễn phí.

Heijo Palace Site Historical Park | Thành phố Nara Nhật Bản

Đến với Heijo Palace Site Historical Park, du khách đừng quên tham quan các địa điểm nổi bật:

– Cổng Suzakumon: Cổng chính nằm ở phía nam của cung điện Heijo với nhiều chi tiết chạm khắc vô cùng tinh tế. Cánh cổng này được tạo dựng lại dựa trên các ghi chép lịch sử thời bấy giờ.

– Daigokuden: Đại sảnh triều đình nơi diễn ra các buổi lễ, cuộc họp quan trọng ở thời Heijo. Các cuộc khai quật đã cho thấy những nền móng của một đại sảnh triều đình phồn hoa thời bấy giờ. Tòa nhà nhỏ hiện tại được xây dựng để đánh dấu vị trí của Daigokuden.

Heijo Palace Site Historical Park | Thành phố Nara Nhật Bản

– Chùa Chodoin: Bên trong khuôn viên Heijo Palace Site Historical Park còn có một ngôi chùa, đây là nơi tổ chức các sự kiện Phật giáo cho hoàng gia và triều đình. Mặc dù công trình tâm linh này đã không còn tồn tại tuy nhiên nền móng của ngôi chùa này đã được khai quật.

Heijo Palace Site Historical Park | Thành phố Nara Nhật Bản

– Heijo-kyo Suzaku Avenue: Con đường chính qua trung tâm Heijo-kyo. Một phần của con đường này được tái tạo để du khách có thể đi bộ trải nghiệm cảm giác hòa mình vào không gian kinh đô cổ.

Heijo Palace Site Historical Park | Thành phố Nara Nhật Bản

Heijo Palace Site Historical Park còn sở hữu những khu vườn xinh đẹp, thảm thực vật phong phú và những giá trị lịch sử lâu đời để du khách khám phá và chiêm ngưỡng những tuyệt tác của cố đô xưa.

Heijo Palace Site Museum – Bảo tàng cung điện Heijo

Nằm trong khuôn viên Heijo Palace Site Historical Park, Heijo Palace Site Museum là nơi trưng bày các hiện vật về triều đình Heijo được khai quật và phục dựng từ trước đến nay.

 • Địa chỉ: Sakicho, thành phố Nara, 630-8003, Nhật Bản
 • Thời gian hoạt động: 9:00 – 16:00
 • Giá vé: Miễn phí.

Heijo Palace Site Museum | Thành phố Nara Nhật Bản

Bảo tàng Heijo Palace Site Museum được chia thành nhiều khu vực khác nhau với các chủ đề riêng biệt.

– Bạn có thể đến khu vực giới thiệu để hiểu tổng quan hơn về cung điện Heijo và thời kỳ Nara.

– Nếu yêu thích lịch sử thì khu vực trưng bày các công trình khảo cổ học bao gồm đồ gốm, trang sức, nội thất,… sẽ làm bạn thích thú.

Heijo Palace Site Museum | Thành phố Nara Nhật Bản

Ngoài ra, Heijo Palace Site Museum còn trưng bày các mô hình, bản vẽ của cung điện Heijo Palace, những bức tranh vẽ thư pháp, tác phẩm điêu khắc thời Nara. Nếu đến với thành phố Nara, bạn đừng quên đến với bảo tàng này nhé!

Suối nước nóng Yurara-no-yu

Sẽ thật thiếu sót nếu đến thành phố Nara nhưng lại không trải nghiệm Yurara-no-yu Onsen – Một trong những khu tắm Onsen nổi tiếng nhất Nhật Bản. Suối nước nóng lâu đời này được thành lập từ năm 1988 với hơn 10.000 lượt khách mỗi năm.

 • Địa chỉ: 5 Chome-351-1 Hachijo, thành phố Nara, 630-8145, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 00:00.
 • Giá vé: người lớn 710 yên, trẻ em 340 yên.

Suối nước nóng Yurara-no-yu | Thành phố Nara Nhật Bản

Đến với Yurara-no-yu Onsen bạn sẽ được trải nghiệm bồn tắm trong nhà, bồn tắm ngoài trời, bồn tắm suối nước nóng,… Trong đó bồn tắm ngoài trời là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích khi ở đây bạn có thể ngắm núi Wakakusa tuyệt đẹp.

Suối nước nóng Yurara-no-yu | Thành phố Nara Nhật Bản

Nước suối nóng của Yurara-no-yu Onsen rất tốt cho sức khỏe với nhiều lợi ích vượt trội: làm giảm căng thẳng, cải thiện lưu thông máu, giảm đau nhức, tăng cường hệ miễn dịch,… Yurara-no-yu Onsen là điểm đến tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng văn hóa tắm Onsen Nhật Bản.

Nishinokyo Area – Khu phố Nishinokyo

Nishinokyo Area là khu phố lâu đời với nhiều ngôi đền thần đạo, chùa Phật giáo, cửa hàng, quán bar,… Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi Nishinokyo Area là khu vực tuyệt vời để khám phá, trải nghiệm khi đi du lịch Nhật Bản.

 • Địa chỉ: Nishinokyo, thành phố Nara, Nara, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: Luôn mở cửa.
 • Giá vé: Miễn phí.

Nishinokyo Area - Khu phố Nishinokyo | Thành phố Nara Nhật Bản

Một số địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Nishinokyo Area là: Yakushiji Temple, Toshodai-ji Temple, Horyuji Temple,… Đây là những công trình có tuổi đời hàng nghìn năm tuổi và chứa đựng bao kiệt tác của thời Nara.

Nishinokyo Area - Khu phố Nishinokyo | Thành phố Nara Nhật Bản

Ngoài ra các tín đồ mua sắm cũng có thể đến với các cửa hàng lưu niệm, quần áo hay thưởng thức ẩm thực địa phương của vùng đất này. Đó chắc chắn là những trải nghiệm không thể nào quên dành cho những ai đặt chân đến đây.

Naramachi Area – Khu phố Naramachi

Là nơi có công trình Phật giáo quan trọng Gangoji Temple hay bảo tàng quốc gia Nara – Naramachi Area luôn là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều du khách. Khi đến đây, bạn sẽ có thể khám phá về lịch sử, hiểu hơn về kiến trúc Nhật Bản hay đơn giản là thưởng thức ẩm thực nơi đây.

 • Địa chỉ: Naramachi, thành phố Nara, Nara, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: Luôn mở cửa.
 • Giá vé: Miễn phí.

Phố Cổ Naramachi | Thành phố Nara Nhật Bản

Naramachi Area – Con phố cổ bình yên với các cửa hàng, nhà hàng, quán bar là điểm đến thu hút hàng nghìn du khách.

Phố Cổ Naramachi | Thành phố Nara Nhật Bản

Ngắm nhìn đường phố Nara tĩnh lặng, những ngôi nhà bằng gỗ đậm nét cổ xưa,… Tất cả sẽ làm cho du khách cảm thấy thích thú và hiểu hơn về con người nơi đây.

Bảo tàng tưởng niệm Irie Taikichi

Irie Taikichi Memorial Museum of Photography Nara City là bảo tàng tưởng niệm tưởng niệm nhiếp ảnh gia đại tài Irie Taikichi. Đây là nơi trưng bày những bộ sưu tập khổng lồ của Irie Taikichi và vô số những nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác.

 • Địa chỉ: 600-1 Takabatakecho, thành phố Nara, 630-8301, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: 9:30 – 17:00.
 • Giá vé: Người lớn 500 yên, học sinh 200 yên,. trẻ em 100 yên.

Bảo tàng tưởng niệm Irie Taikichi | Thành phố Nara Nhật Bản

Irie Taikichi là nhiếp ảnh gia đại tài, người đã dành cả cuộc đời mình cho lĩnh vực nhiếp ảnh và cảnh đẹp Nara. Tại Irie Taikichi Memorial Museum of Photography Nara City có hơn 80.000 tác phẩm bao gồm: các tác phẩm đen trắng, ảnh màu và ảnh kỹ thuật số.

Bảo tàng tưởng niệm Irie Taikichi | Thành phố Nara Nhật Bản

Các tác phẩm của những nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở Nhật Bản và Quốc Tế cũng được triển lãm thường xuyên ở bảo tàng này. Các sự kiện này thường tập trung vào những chủ đề liên quan đến văn hóa và con người Nhật Bản như: hoa anh đào, geisha, cuộc sống hằng ngày của người dân xứ sở sương mù,…

Nara National Museum – Bảo tàng quốc gia Nara

Khi nói đến các bảo tàng lớn và quan trọng nhất Nhật Bản thì không thể không nhắc đến Nara National Museum. Bảo tàng được thành lập vào năm 1881 này là nơi lưu giữ bộ sưu tập lớn các tác phẩm nghệ thuật.

 • Địa chỉ: 50 Noboriojicho, thành phố Nara, 630-8212, Nhật Bản
 • Thời gian hoạt động: 9:30 – 17:00.
 • Giá vé: Miễn phí.

Nara National Museum - Bảo tàng quốc gia Nara

Nara National Museum là nơi lưu giữ tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đồng mạ vàng (thế kỷ thứ 8), tượng Bồ Tát Quán Thế Âm bằng gỗ (thế kỷ thứ 7), tượng Bồ Tát Địa Tạng bằng gỗ (thế kỷ thứ 7),… Tại đây cũng thường tổ chức các buổi triển lãm nghệ thuật và lịch sử vô cùng thú vị.

Nara National Museum - Bảo tàng quốc gia Nara

Bảo tàng nghệ thuật Yamato Bunkakan

The Museum Yamato Bunkakan được thành lập từ năm 1960 – là nơi đang lưu giữ nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng về điêu khắc, hội họa, các bộ sưu tập tư nhân của tập đoàn Kitetsu,…luôn thu hút đông đảo khách tham quan.

 • Địa chỉ: 1 Chome-11-6 Gakuenminami, thành phố Nara, 631-0034, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: 10:00 – 17:00.
 • Giá vé: Người lớn 630 yên, học sinh 420 yên.

Bảo tàng nghệ thuật Yamato Bunkakan | Thành phố Nara Nhật Bản

The Museum Yamato Bunkakan được thiết kế bởi kiến trúc sư Isoya Yoshidano nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt đậm chất nghệ thuật.

Bảo tàng nghệ thuật Yamato Bunkakan | Thành phố Nara Nhật Bản

Bên trong bảo tàng này lưu giữ nhiều hiện vật, tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trên khắp thế giới. Khi đến đây du khách sẽ được đắm mình trong không gian nghệ thuật với đa dạng chủ đề.

Nara Kingyo Museum – Bảo tàng Kingyo Nara

Nara Kingyo Museum – bảo tàng chuyên về cá tại thành phố Nara. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm và tham quan bộ sưu tập cá vàng lớn nhất thế giới với 2.000 loài khác nhau. Bảo tàng cũng có rất nhiều khu vực tham quan khác như: khu vực lịch sử, khu vực cá vàng Nhật Bản, khu vực cá vàng quốc tế, khu vực thủy cung,…

 • Địa chỉ: Nhật Bản, 〒630-8012 Nara, Nijoojiminami, 1 Chome−3−1 ミ・ナーラ 4F.
 • Thời gian hoạt động: 10:00 – 18:00.
 • Giá vé: người lớn 1200 yên, học sinh 800 yên.

Nara Kingyo Museum - Bảo tàng Kingyo Nara

Tại Nara Kingyo Museum bạn sẽ được hiểu hơn về các loài cá cũng như chiêm ngưỡng những loài cá vàng quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới. Nara Kingyo Museum chắc chắn sẽ là thiên đường dành cho những ai đam mê loài cá này.

Nara Kingyo Museum - Bảo tàng Kingyo Nara

Hannya Ji Temple – Chùa Hannya ji

Hannya Ji Temple là ngôi chùa Phật giáo thuộc giáo phái Shingon Ritsu được thành lập ở thế kỷ thứ 8. Đây là công trình tâm linh nổi tiếng của Nhật Bản với các kiến trúc đặc sắc. Hannya Ji Temple còn nổi tiếng với khu vườn hơn 2 triệu bông hoa cosmos rực rỡ.

 • Địa chỉ: 221 Hannyajicho, thành phố Nara, 630-8102, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: 9:00 – 17:00.
 • Giá vé: người lớn 500 yên, học sinh 200 yên.

Hannya Ji Temple - Chùa Hannya ji | Thành phố Nara Nhật Bản

Đến thăm Hannya Ji Temple, du khách không nên bỏ qua những địa điểm sau:

– Cổng Romon: Đây là di tích quốc gia được xây dựng vào thế kỷ 13.

– Tháp đá: Ngọn tháp bằng đá trong Hannya Ji Temple cũng là di tích quốc gia được xây dựng vào thế kỷ 12.

Hannya Ji Temple - Chùa Hannya ji | Thành phố Nara Nhật Bản

Thời điểm đẹp nhất để đến với Hannya Ji Temple là vào những ngày mùa thu khi hàng triệu bông hoa cosmos đua nhau khoe sắc. Với không gian yên bình, Hannya Ji Temple được mệnh danh là địa điểm ngắm hoa cosmos đẹp nhất ở Nhật Bản.

Isuien Garden – Vườn Isuien

Nằm giữa thành phố Nara, Isuien Garden là khu vườn bình yên không nên bỏ qua khi đi du lịch Nhật Bản. Khu vườn được thiết kế với những nét đặc trưng như: cây cối, hồ nước, hoa, những con đường mòn,…tạo nên không gian vô cùng thư thái.

 • Địa chỉ: 74 Suimoncho, thành phố Nara, 630-8208, Nhật Bản.
 • Thời gian hoạt động: 9:30 – 16:30.
 • Giá vé: người lớn 1200 yên, học sinh 500 yên.

Isuien Garden | Thành phố Nara Nhật Bản

Isuien Garden được chia làm 2 phần với cảnh sắc đặc trưng riêng biệt:

– Phần phía trước: Bạn sẽ bắt gặp những cây Bonsai cao vút, hồ nước tĩnh lặng và len lỏi đâu đó là những con đường mòn lát sỏi.

– Phần phía sau: Phía sau khu vườn chính là nơi có nhiều cây cổ thụ to lớn cùng với các thác nước hiền hòa và những hồ nước lãng mạn.

Isuien Garden | Thành phố Nara Nhật Bản

Isuien Garden sẽ là địa điểm tuyệt vời cho những ai yêu thích thiên nhiên và các khu vườn kiểu Nhật. Khi đến đây bạn sẽ được hòa mình vào không gian đẹp như tranh và cũng hiểu hơn về các loài thực vật phong phú nơi đây.

Thành phố Nara là nơi lưu giữ nhiều công trình và kiến trúc của cố đô Nhật Bản. Khi đến đây, du khách sẽ có thể hiểu hơn về con người và lịch sử nơi đây. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về cố đô của Nhật Bản!

Khám phá các thành phố ở Nhật Bản:

Nippon Travel - Đơn vị tổ chức Tour du lịch Nhật Bản trọn gói - Bán vé máy bay giá rẻ - Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản Nhanh - Bao đậu. Nếu quý khách có nhu cầu: Mua bảo hiểm du lịch, Sim du lịch thì hay liên hệ ngay tới Nippon Travel.

CÔNG TY TNHH TM, DU LỊCH NIPPON
🏘 HD09-SP.BH 66, Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
☎ 039.699.8888
🌏 https://nippontravel.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận